Thời gian chữa viêm niệu đạo bao lâu thì khỏi

24/09/2018

Viêm niệu đạo là căn bệnh khá phổ biến thường gặp ở nam giới. Bệnh không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống thường ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ của nam giới. Chính vì điều đó việc tìm kiếm phương pháp điều trị bệnhthời gian chữa bệnh viêm niệu đạo là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh cũng như thời gian chữa viêm niệu đạo bao lâu thì khỏi.

Viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là tình trạng bị viêm nhiễm ở ống niệu đạo. Bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi đều có thể bị mắc bệnh viêm niệu đạo.

Tuy nhiên bệnh tập chung chủ yếu ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, những người có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn hoặc thường xuyên giao hợp qua hậu môn.

Phương pháp chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo nếu để lâu không chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới, thậm trí là dẫn tới vô sinh. Do đó khi phát hiện mình mắc bệnh viêm niệu đạo, nam giới cần nhanh chóng tới các phòng khám đa khoa uy tín để thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.

Phương pháp điều trị viêm liệu đạo đang được nhiều bác sĩ áp dụng và tư vấn với bệnh nhân đo là hệ thống điều trị vi sóng ZD-2018. Phương pháp điều trị viêm niệu đạo mới nhất, tiên tiến nhất điều trị triệt để viêm niệu đạo, ngăn ngừa tái phát.

Hệ thống trị liệu vi sóng ZD-2018 đã được trao giải thưởng tiến bố khoa học và công nghệ của tổ chức y tế thế giới.

Liệu pháp điều trị viêm niệu đạo bằng hệ thống trị liệu vi sóng ZD-2018 đang được áp dụng tại phòng khám Kinh Đô. Kết hợp cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Thời gian chữa viêm niệu đạo bao lâu thì khỏi


Muốn biết viêm niệu đạo chữa bao lâu thì khỏi thì các bác sĩ còn phụ thuộc vào mức độ bệnh. Bệnh nhân cần phải tới gặp các bác sĩ để các bác sĩ kiểm tra tình trạng bênh. Phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ và cơ địa của từng người mà có thời gian điều trị khác nhau.

Viêm niệu đạo được chia ra làm hai giai đoạn là viêm niệu đạo cấp tính và viêm niệu đạo mãn tính. Trong đó viêm niệu đạo mãn tính là giai đoạn tiến triển của bệnh nếu không được khám và chữa trị kịp thời.

Trong giai đoạn cấp tính bệnh chưa phát triển quá nặng việc điều trị sẽ diễn ra dễ dàng. Người bệnh nếu tuân thủ chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 10 ngày bệnh sẽ khỏi.

Còn ở giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ phức tạp hơn, tồn nhiều thời gian hơn và chi phí điều trị viêm niệu đạo cũng cao hơn.

Tùy vào từng tình trạng bệnh và thể trạng sức khỏe của người bệnh, mà có liệu trình và thời gian chữa trị khác nhau. Do vậy nếu phát hiện thấy có dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo cần nhanh chóng đi chữa ngay để không bị tốn thời gian và tiền bạc.

Lời khuyên của chuyên gia với bệnh nhân

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Kinh Đô đã đưa ra lời khuyên với các bệnh nhân khi điều trị viêm niệu đạo như sau:

Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục.

Uống nhiều nước để loại bỏ bớt vi khuẩn có hại.

Tuyệt đối không được nhịn tiểu.

Khi chưa tìm ra nguyên nhân viêm niệu đạo ở nam giới, không được quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

Create your website for free!